Tổng hợp cách đăng ký – giao dịch – mua coin – rút tiền trên sàn Binance. Hỗ trợ đăng ký trên điện thoại. Xác minh danh tính bằng hình ảnh.

1. Sàn Binance là gì?

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với đội ngũ đến từ Thượng Hải, CEO Binance là Changpeng Zhao. Ra mắt từ tháng 7/2017 và hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 100 tỷ USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới đều xem Binance là sự lựa chọn số 1, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại. Binance đã nhanh trở thành sàn tiền ảo uy tín số 1 Việt Nam.

2. Đánh giá sàn Binance

Sàn Binance đang phát triển với tốc độ chóng mặt và trở thành sàn giao dịch lớn nhất thể giới trong thời gian ngắn. Các đồng điện tử được đưa lên sàn Binance sẽ có độ uy tín rất cao. Dưới đây là những nét nổi bật vượt trội của Binance:

 • Phí giao dịch sàn Binance: chỉ bằng 1/5 so với sàn khác. Cụ thể là 0.05% khi sử dụng đồng coin Binance để trả phí (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex).
 • Tính nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi giao dịch. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
 • Thao tác đơn giản: chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể mua bán bitcoin ngay lập tức. Giao diện trên sàn Binance rất dễ dàng, đơn giản và trực quan.
 • Đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn một cách hiệu quả.
 • Tính thanh khoản cao: Binance là sàn giao dịch tiền mã hoá có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều phiên bản ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn,… đặc biệt có cả tiếng Việt.
 • Đa thiết bị: Binance hỗ trợ được ở hầu hết các trình duyệt lớn như web, Android, IOS… và các nền tảng khác.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…
 • Đăng ký ví Binance: Việc này khi bạn tạo tài khoản thì sẽ có sẵn ví ngay lập tức chỉ việc dùng. Giúp bạn mua coin trên Binance dễ dàng.

Hiện tại thời điểm mình viết bài này đồng Binance (BNB) đang có mức giá dao động khoảng 300$, so với 1 năm trước đây chỉ khoảng 10-15$. Vậy là sau 1 năm vừa qua BNB đã x20 – x30 lần, chứng tỏ được tiềm năng và tương lai của sàn Binance.

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Bước 1: Chọn link đăng ký sàn Binance có mã giới thiệu

Mã giới thiệu rất quan trọng để được tặng hoa hồng phí giao dịch, mình sẽ giải thích thêm ở bước tiếp theo. Trước tiên bạn click vào nút bên dưới để đi đến trang đăng ký tài khoản Binance:

Trang đăng ký hiện ra, bạn chọn khu vực Việt NamTạo tài khoản cá nhân. Ở trên máy tính hay điện thoại giao diện đăng ký đều như nhau.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 1

Khung thông tin tạo tài khoản hiện ra, bạn làm theo như sau:

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 2
 • Email: bạn điền email của bạn
 • Mật khẩu: bao gồm kí tự thường, kí tự viết hoa, số và kí tự đặc biệt (Ví dụ: BlogCoinVietNam@2022)
 • ID giới thiệu: Có sẵn WQLW2X8N nếu bạn sử dụng link bên trên hoặc bạn copy điền vào ô để được tặng 5% phí giao dịch mỗi khi khớp lệnh. Đây là mã giới thiệu của mình tạo tặng các bạn, rất quan trọng nếu bạn giao dịch nhiều sẽ được tăng kha khá khoản tiền nên không được để trống ô này nhé.
 • Mục dấu tích bạn tích dòng đầu tiên để nhận thông tin qua Email, cái này cũng quan trọng vì sẽ có mail thông báo khi bạn giao dịch chuyển tiền vào ra hay đăng nhập ở nơi lạ. Ô tích thứ 2 thì tùy bạn sao cũng được.

Bước 2: Xác minh địa chỉ email

Sau khi nhấn vào nút Lấy mã Binance sẽ gửi cho bạn một email có mã gồm 6 số như trong ảnh. Bản kiểm tra email rồi điền vào.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 3

Email này là quan trọng vì mỗi lần rút tiền mã hóa Binance sẽ gửi mã 2FA về để xác nhận.

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Bạn cần xác minh số điện thoại đề phòng mất tài khoản và Binance sẽ gửi mã về điện thoại mỗi khi bạn đăng nhập. Hacker không có điện thoại của bạn cũng sẽ không làm được gì.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 4

Nhấn vào Lấy mã để nhận mã xác minh điện thoại.

Sau đấy sẽ là thông báo tạo tài khoản thành công. Tuy nhiên Binance yêu cầu bạn xác minh danh tính xong mới có thể giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 5

Bước 4: Xác minh danh tính (KYC) để giao dịch

Trước đây Binance không yêu cầu xác minh danh tính vẫn giao dịch được, nhưng giờ sàn đã cẩn thận hơn. Nhiều bạn sẽ thấy bước này khó khăn hay xác minh danh tính Binance thất bại. Đừng lo lắng cứ làm chính xác theo các bước sau là okie nha.

Sau khi xác minh bạn có thể nạp rút tối đa 50.000$ mỗi ngày.

Để xác minh danh tính thì bạn chỉ cần chuẩn bị:

 1. Một trong 3 loại giấy tờ sau: Căn cước công dân, hoặc Bằng lái xe, hoặc Passport.
 2. Máy tính phải có camera hoặc điện thoại phải cài App Binance từ Apple Store hoặc CH Play và đăng nhập tài khoản của bạn để hệ thống lấy ảnh tự sướng trực tiếp.

Tốt nhất bạn nên tải App trên điện thoại về vì sử dụng rất tiện. Bạn vào kho ứng dụng tìm kiếm từ khóa “binance” và tải ứng dụng đầu tiên về.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 6

Đăng nhập bằng tài khoản bạn vừa tạo thành công & xác nhận FA bằng cách lấy mã gửi về Email và Số điện thoại vừa đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 7

Ở góc trên bên trái bạn chọn icon hình người để hiện ra thông tin cá nhân.

Tiếp đó ở góc trên bên phải có mục Verified. Click vào đây để bắt đầu xác minh danh tính.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 8

Nhấn Bắt đầu ngay sau đó chọn loại giấy tờ bạn muốn cung cấp ảnh.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 9

Nếu Binance yêu cầu nhập thêm thông tin cá nhân bằng tay thì bạn nhập vào nhé. Mã bưu điện bạn có thể search google mã của thành phố bạn ở.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 13

Tải lên ảnh mặt trước và sau giấy tờ của bạn, ở đây mình chọn Bằng lái xe.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 10

Tiếp theo bạn tải lên ảnh chân dung tự sướng của mình.

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 11

Sau đó Binance sẽ yêu cầu bạn sử dụng Camera để chụp ảnh tự sướng trực tiếp. Yêu cầu không đội mũ, đeo kính …

Để đảm bảo chính xác đấy là bạn App sẽ có 1 số yêu cầu như: nghiêng đầu, nháy mắt …

Hướng dẫn đăng ký xác minh danh tính Binance trên điện thoại 12

Sau đấy sẽ là thông báo đã xác minh thành công. Thời gian duyệt dưới 10 ngày, tuy nhiên cũng khá nhanh chỉ 2-3 ngày là bạn đã có tích xanh. Chúc bạn may mắn.

4. Thêm bảo mật 2FA bằng Google Authenticator

Google Verification Code là gì?

huong-dan-dang-ky-nhanh-binance-khong-can-xac-minh-danh-tinh-kyc-08

Ứng dụng Google Authenticator trên App Store.

Google Authentication là 1 ứng dụng bảo mật 2 lớp do Google phát triển và được sử dụng phổ biến trên nên tảng di động. Ứng dụng này sẽ tạo ra chuỗi gồm 6 số, mỗi khi đăng nhập Binance sẽ yêu cầu chúng ta mã này giúp bảo mật tốt hơn. Cái này dùng nhanh hơn và tiện hơn nên để thay thế SMS Authentication.

Trong giao diện chính của Menu bảo mật, mục Xác nhận Google bạn nhấn vào Bật.

Ở Bước 1 Binance yêu cầu bạn tải Google Authentication trên Google Play hoặc App Store.

Bước 2 hiện ra, Binance yêu cầu bạn quét mã QR bằng ứng dụng Google Authentication

Bạn mở Google Authenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã mới. Chọn biểu tượng Quét mã vạch để quét mã QR của Binance.

Đưa điện thoại lên quét mã QR-code trên Binance.com. Sau khi quét thì giao diện ứng dụng Google Authenticator sẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số này.

Sau khi quét thành công bạn nhấn Tiếp theo để sang Bước 3

Ở Bước 3 Binance yêu cầu bạn lưu lại Backup Key và lưu trữ ở 1 nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại thì có thể mở Google Authencation nhập Backup Key để lại lại mã. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên phức tạp hơn.

Cuối cùng ở Bước 4 bạn điền mật khẩu đăng nhập và mã xác thực Google gồm 6 số ở trên ứng dụng Google Authencation vừa cài ở điện thoại của bạn để hoàn tất xác minh bằng Google.

5. Cách giao dịch trên sàn Binance

Nhiều bạn sẽ thắc mắc cách tạo ví trên sàn Binance như thế nào. Tuy nhiên khi bạn tạo tài khoản Binance hệ thống sẽ tự động tạo sẵn Ví rồi nhé, bạn chỉ việc sử dụng thôi.

5.1 Nạp Coin trên Binance

Để chuyển Coin hoặc USDT lên Binance:

 1. Rê chuột chọn  trên thanh trên cùng bên phải, sau đó chọn Ví spot (Nạp & Rút)
 2. Bên thanh menu trái, chọn Nạp
 3. Chọn loại tiền ảo bạn muốn gửi vào
 4. Chọn mạng lưới chính xác, ở đây mình chọn nền tảng BTC, và ở đầu người gửi cũng phải chọn BTC
 5. Copy địa chỉ Ví loại coin bạn vừa chọn và gửi vào địa chỉ này, bạn nhớ copy cho chính xác nhé – copy sai có thể dẫn đến mất tiền oan đấy.

Lưu ý: Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu bạn gửi từ các sàn như Remitano sẽ mất tầm 15 – 30 phút.

Mình có hướng dẫn chi tiết hơn về vấn đề chuyển tiền từ Remitano sang Binance ở bài viết này:

5.2 Rút Coin trên Binance

Để Rút Coin trên Binance:

 1. Bạn chọn Rút ngay dưới ô nạp bên menu trái
 2. Chọn loại coin cần rút như trong hình
 3. Mình chọn mạng lưới TRC20 phí giao dịch cho rẻ và nhanh và đầu nhận cũng phải là ví TRC20
 4. Nhập địa chỉ ví người nhận
 5. Nhập số tiền cần rút rồi nhấn gửi

Bạn có thể xem lại trạng thái và lịch sử chuyển tiền tạ mục Lịch sử Nạp và Rút

5.3 Hướng dẫn Trade Coin trên binance

Để thực hiện giao dịch và đặt lệnh mua bán coin trên Binance bạn vào phần Giao dịch >> Đơn giản trên thanh công cụ

Tại đây bạn có thể xem biểu đồ và đặt lệnh mua bán như các sàn khác.

Lưu ý: Bạn nên mua 1 ít BNB để trả phí giao dịch, vì khi dùng BNB phí giao dịch sẽ giảm 25% (Binance tự động thu phí = BNB khi bạn trữ BNB trong ví).

6. Tải ứng dụng Binance cho máy tính và điện thoại

Không chỉ có phiên bản Web, sàn Binance có hỗ trợ đầy đủ trên điện thoại iOS, Android và các hệ điều hành Windows, Mac Os, Linux.

Với việc sở hữu trải nghiệm UI/UX rất tốt, Binance App tạo điều kiện cho người chơi có thể giao dịch và theo dõi mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký tài khoản binance trên điện thoại tương tự so với trên web nhé.

Bạn có thể tìm và tải về tất cả các phiên bản tại đây: https://www.binance.com/vi/download

Bạn nên trải nghiệm và dùng thử Binance vì nó rất tuyệt với, ngoài ra nếu bạn chưa biết mua Bitcoin bằng VNĐ để chuyển lên sàn Binance và giao dịch như thế nào, bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano và mua bán coin bằng VNĐ tại đây:

Link đăng ký Binance tặng 5% phí giao dịch: https://www.binance.com/vi/register?ref=WQLW2X8N

What's your reaction?
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0

8 Comments

 • Trần Trung
  10 Tháng Ba, , 19:31

  Mình không đăng ký KYC có việc gì không bạn

  • Rùa Con Đi Sóng
   10 Tháng Ba, , 19:34

   Nếu bạn rút tiền từ Binance trên 2 Bitcoin mới cần KYC, nếu không thì không cần cũng được. Có xác minh mã 2 FA cũng đủ bảo mật và an toàn rồi.

 • nguyentrung
  16 Tháng Năm, , 22:45

  cai cho National ID minh ghi so’ cmnd ha~ ban

 • duc van nguyen
  17 Tháng Tám, , 11:43

  chào bạn mình đăng ký mở tk nhưng khi đén bước xác minh số điện thoại thì lỗi không hiển thị. bạn có thế giúp mình được không

 • lê văn đạt
  4 Tháng Mười Một, , 11:15

  khi mình xác minh thì thông tin báo lỗi: the id number is already used by others
  mặc dù mình đăng ký lần đầu tiên, số cmtnd còn hiệu lực
  nhờ bạn hỗ trợ

Leave a Comment